0968 680 785
090.789.67.63
Địa chỉ Email:
kimanhnt0394@gmail.com
Danh mục dịch vụ
Video
Tiện ích 1
Facebook
Từ khóa nổi bật
ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

Hotline:0931 51 71 07

Dịch Vụ » Mái che bạt cuốn

1. Mô tả chi tiết về mái che bạt cuốn.

 

 

 

 

 

 

 

2. Kết cấu của mái che bạt cuốn.

 

- Mái che bạt cuốn được thiết kế vơi phần khung khá đơn giản, với những trụ sắt có hoa văn 3D được chôn sâu dưới đất, tạo độ chắc chắn cho công trình. Số lượng trụ sắt được sắp xếp một cách hợp lý và tùy vào khu vực mà khách hàng muốn lắp đặt.

- Chất liệu của mái che bạt cuốn được làm từ bạt Hàn Quốc dày dặn với nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Thường thì được thiết kế theo kiểu lượn sóng và có độ võng nhât định.

- Phần bạt có thiết kế bánh xe gắn vào khung, dễ dàng thu vô kéo ra bằng tay hoặc bằng bộ motur điều khiển vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Mái che bạt cuốn không chiếm quá nhiều không gian của ngôi nhà hay quán xá của bạn.

 

3. Vì sao chúng ta nên lựa chọn mái che bạt cuốn.

 

- Hiện nay nhu cầu sử dụng của các sản phẩm mái che bạt cuốn ngày càng tăng. Hầu như mọi lĩnh vực kinh doanh đều cần đến sản phẩm này để đảm bảo sự an toàn của khách hàng giữa thời tiết khắc nghiệt của môi trường.

- Một trong những loại được ưa chuộng hiện nay đó chính là mái che bạt cuốn. Nhờ vào khả năng che phủ diện tích lớn, cũng như sự linh hoạt của mái che. Dễ dàng kéo ra thu vô khi không cần sử dụng và ngược lại.

- Mái che bạt lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng di chuyển, lắp ráp không cần xin giấy phép xây dựng.

 

 

4. Lựa chọn đơn vị thi công mái che bạt cuốn.

 

- Một trong những điều quan trọng mà chúng ta cần lưu ý khi lắp đặt mái che bạt cuốn đó là chất lượng, giá thành cũng như chế độ bảo hành của đơn vị thi công lắp đặt mái che. Vì thế việc đắn đo và lo lắng của khách hàng khi muốn lựa chọn một đơn vị lắp đặt mái che uy tín là điều không thể tránh khỏi.

 

 

 

 

5. Những công trình mái che bạt cuốn.

 

 

* Mái che bạt cuốn quán cafe - sân vườn ngoài trời. 

 

 

 

* Mái che bạt cuốn hồ bơi.

 

 

 

* Mái che bạt cuốn nhà xe.

 

 

 

 

* Mái che bạt cuốn sân thượng.

 

 

 

 

* Mái che bạt cuốn trường học.

 

 

6. Tổng kết.


- Hi vọng qua bài viết này quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về mái che bạt muốn cũng như có 1 phần kinh nghiệm cho khách hàng để có thể dễ dàng lựa chọn cho mình 1 kiểu mái che bạt cuốn cho ngôi nhà hay quán cafe, quán nhậu, hoặc nhiều công trình khác của bạn. Việc lựa chọn 1 đơn vị lắp đặt mái che uy tín là điều cần thiết, hãy chắc chắn rằng bạn đặt niềm tin vào đúng chổ, chúc bạn thành công.

 

 

* Thi công mái che - mái che do chúng tôi thiết kế:

 

* Thi công mái xếp - mái xếp do chúng tôi thiết kế:

 

* Thi công mái che xếp - mái che xếp do chúng tôi thiết kế:

 

* Thi công mái che bạt cuốn mơi nhất hiện nay?

 

 

 

 

 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC
Đối tác


Thông Tin Liên Hệ [X]