0968 680 785
090.789.67.63
Địa chỉ Email:
kimanhnt0394@gmail.com
Danh mục dịch vụ
Video
Tiện ích 1
Facebook
Từ khóa nổi bật
ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

Hotline:0931 51 71 07

Dịch Vụ » Mái che cánh buồm - bạt che cánh buồm giá bao nhiêu hiên nay?

Mái che cánh buồm kiểu mới hiện nay 100 mẫu

Tấm che nắng chống nước màu hình tam giác thiết kế mới chất lương cao giá bao nhiêu ?

 Mái che cánh buồm,bạt che cánh buồm là một trong những loại mái che được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới nhất là ở các nước phát triển . Mái che cánh buồm,mái che tam giác che nắng che bóng râm ngoài trời được lắp cho các khu du lịch, các khu vui chơi…mà nó còn được lắp cho các biệt thự , các căn hộ,hồ bơi…có khoảng không gian nhỏ .
 
                                                             bạt che cánh buồm/mái che cánh buồm
 
                                                                  
                                      bạt che cánh buồm/mái che cánh buồm
 
                                                         
                                               bạt che cánh buồm/mái che cánh buồm
 
 
 
                                         Mái che cánh buồm/bạt che cánh buồm
 
MÁI CHE CÁNH BUỒM

MÁI CHE CÁNH BUỒM/bạt che cánh buồm

Mái che cánh buồm được thiết kế giống như một cánh buồm đang căng lên trong gió, vẻ đẹp của mái che cánh buồm rất mềm mại, nhẹ nhàng , có thể che phủ tạo bóng râm cho cả một không gian rộng lớn , nhưng vẫn tạo ra những luồng ánh sáng nhỏ xen kẽ với bóng râm .

Trong các khu vui chơi giải trí, mái che cánh buồm được lắp đặt xung quanh các bể bơi ,hồ bơi... các sân chơi ngoài trời của trẻ em , trên bãi cỏ trong một công viên , khu ngồi nghỉ trên một quảng trường …Với  vẻ đẹp của mái che cánh buồm, thì nó gần như phù hợp với tất cả các loại kiến trúc từ cổ kính đến hiện đại .

Mái che cánh buồm / bạt che cánh buồm là sự kết hợp của các tấm bạt theo hình tam giác, tứ giác,…được lắp đặt bằng cách căng các góc ra các hướng để tạo ra một mái che cánh buồm . Các sắp đặt các tấm bạt này có thể thao một quy luật logic để tạo ra những mái che cánh buồm đặc biệt có tính tạo hình và mang tính chất biểu tượng . Nhưng đôi khi , những tấm bạt này được lắp đặt không theo một quy luật hay trật tự nào cả, được căng lên một cách tự do nhưng nó vẫn tạo ra được vẻ đẹp riêng biệt .

Ưu điểm của mái che cánh buồm/ bạt che cánh buồm : Có độ che phủ rộng lớn, tính tạo hình cao, dễ dàng lắp đặt , khả năng chống chịu thời tiết tốt, phù hợp cho mọi loại hình kiến trúc, dễ dàng tháo dỡ, khả năng tạo bóng râm vô cùng hiệu quả .

Tuy nhiên , để lắp đăt mái che cánh buồm  thì yêu cầu các vị trị để căng mái che , hệ thộng cột … phải chắc chắn đảm bảo chịu được lực căng của mái che cánh buồm .

Mái che kiểu cánh buồm / bạt che cánh buồm là loại mái che có thể được làm bằng rất nhiều chất liệu : Chất liệu vải , lưới HDPE, bạt …Tùy theo mỗi chất liệu để chúng ta có thể tính toán đưa ra các giải pháp cụ thể để đảm bảo lực căng của mái che cánh buồm .

VIETSHADE – LÀ ĐƠN VỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ LẮP ĐẶT MÁI CHE BẠT KÉO CĂNG HÀNG ĐẦU Ở VIỆT NAM Chúng tôi là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng mái che bạt kéo căng. Nhu cầu sử dụng vật liệu nhẹ như các loại bạt PVC, PVDF, PTFE, HDPE… trong kiến trúc hiện đại ngày càng phát triển, đây là các loại vật liệu có độ bền cao, gía trị tạo hình lớn. Mái che Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực phát triển cấu trúc bạt kéo căng, chúng tôi chuyên sản xuất các loại mái che cao cấp cho nhiều lĩnh vực khác nhau như Hệ mái bạt căng nghệ thuật, Mái che cánh buồm, bạt che cánh buồm Hệ nhà bạt lắp ghép cho tổ chức sự kiện, Hệ mái che tự động, Mái hiên, Mái vòm… Đây là các loại mái che có tính tạo hình cao, giá trị sử dụng lớn, phù hợp với thời tiết tại Việt nam .

Xu hướng tìm kiếm: mái che,mái che,mái xếp,mai xep,mái che nha xe, Mái che long an,mai xep luon song,mái che quân 7,mái che lưới lan,mái che trương hoc.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC
Đối tác


Thông Tin Liên Hệ [X]