0966.766.493
090.789.67.63
Địa chỉ Email:
phanlongqt87@gmail.com
Danh mục dịch vụ
Video
Tiện ích 1
Facebook
Từ khóa nổi bật
ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

Hotline:0931 51 71 07

Dịch Vụ » Mái che hồ bơi (100 mẫu) Mái che bể bơi cánh buồm gía bao nhiêu ?

 # 1. Làm mái che hồ bơi đẹp (+ mái che cánh buồm +)

 

Tốp 5+mẫu mái che hồ bơi+Độc+Lạ+Bền chắc được tin dùng nhất hiện nay?

 

– Các khu vực mái che hồ bơi (100 mẫuMái che bể bơi giá rẻ, thi công mái che hồ bơi tại long an,mái che hồ bơi tại quận 2,mái che hồ bơi tại quận 9,có thể được hưởng một không khí trong lành và bóng mát từ các thiết kế bạt che thể thao,thi công mái che hồ bơi / Mái che bể bơi giá rẻ/ được chúng tôi thiết kế với nhiều kiến trúc đa dạng. Hồ bơi của bạn sẽ trở nên mát hơn và an toàn hơn với các cấu trúc bóng râm.
– Làm mái che cho hồ bơi là cần thiết nhằm bảo vệ vận động viên khỏi ánh nắng UV mặt trời. Hơn thế nữa, khi nhiệt độ quá cao vào mùa hè mọi người tập trung tại hồ quá nhiều thì một mái che bằng vải hay bạt sẽ phù hợp hơn bằng vật liệu tole hay Carbonate.
– Cty Cơ Khí uyên chí luôn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn cho các khu vực mát hơn xung quanh hồ bơi thông qua mật độ cao của bạt căng Mermet USA.
– Có nhiều thiết kế để làm mái che cho hồ bơi, tùy theo diện tích. Có thể đơn giản chỉ cần căng 1 tấm bạt ngang qua hồ bơi, hoặc thiết kế những tam giác che nắng sẽ làm CLB của bạn thu hút nhiều khách đến bơi hơn.
– Khi hồ bơi bạn trong nhà, bạt che chuyên dùng cho phép không khí nóng, hầm thoát ra thông qua thiết kế. Kết quả là các mái che cung cấp nhiệt độ lên đến 25 độ, mát mẻ hơn mái nhà thép thông thường và 30-35 độ. Ngay cả khu vực xung quanh hồ cũng có không khí mát.

- MẪU MÁI CHE HỒ BƠI BẠT CĂNG

Thế nên, khi thiết kế bạt căng ngoài trời nên cân nhắc đến yếu tố khói. Bạt căng PTFE nếu sử dụng trong nội thất có thể yêu cầu lắp đặt hệ thống phun nước hoặc máy hút khói để giảm bớt sự thải khí độc ở nhiệt độ trên 300 độ C.

 

mái che cánh buồm hồ bơi

Mái che hồ bơi - không gian tuyêt vời,thư giản thoải mái 

 

 

mái che cánh buồm

mái che Hình buồm

 

Lý do chọn công ty MÁI CHE UYÊN CHÍ TẠI Cà Mau

Khi chọn mua các sản phẩm mái hiên – mái che CÁNH BUỒM tại công ty UYÊN CHÍ quý khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi sau:

  • Giá thành rẻ may bạt giao hàng tận nơi
  • Chất lượng sản phẩm uy tín
  • Chất lượng phục vụ ân cần, chu đáo
  • Giao hàng tận nơi
  • Phục vụ 24/24
  • Chế độ bảo hành lâu
  • Có nhiều chương trình khuyến mãi.

  

 
 
- MẪU MÁI CHE HỒ BƠI QUÂN 2. Mái che bể bơi giá rẻ
 
 
 

 Mái che bể bơi giá rẻ 

 

  

Không giới hạn chiều cao và diện tích, với thiết kế hình lượn sóng, khoảng cách mỗi song 50cm, độ võng 25cm, xếp lại cao 30cm. Màu sắc của bạt, đa dạng, với hoa văn nhã nhặn khi lắp đạt mái che hồ bơi, quý khách hàng có nhiều lựa chọn để phù hợp với từng không gian, về độ dày và độ bền của bạt khác nhau tùy theo giá thành, nhưng chúng tôi ưu tiên lựa chọn chất liệu bạt nhựa PVC ( Hàn Quốc ) vì độ đền lên đến 7 năm, bảo hành 5 năm, sử dụng 5-7 năm (thay bạt). Trụ sắt dựng đứng, được đào móng, đổ bê tông chắc chắn, Giữa khung sắt và bạt có đường ray lắp bạt đạn cho hệ thống mái che chạy di động, dễ dàng và êm ái khách hàng có thể lựa chọn kéo tay hoặc motor kéo.

Mái che hồ bơi,mái xếp, Mái che bể bơi giá rẻ/ thi công nhanh không cần xin giấy phép xây dựng, đọi ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Mái che hồ bơi vô cùng tiện lợi, là liệu pháp che tạm hiệu quả nhất hiện nay, che được nắng mưa, chiệu được sức gió, không làm mất cảnh quan, trả lại không gian thoáng mát khi không muốn sử dụng.

  Mái che bể bơi giá rẻ

MÁI CHE HỒ BƠI ,BẠT xếp nhà hàng, bạt  xếp quán nhậu, bạt xếp café, bạt xếp gian hàng ngoài trời, MÁI CHE HỒ BƠI -bạt xếp sân chơi, bạt xếp sân tập, bạt

Xếp nhà để xe... MÁI CHE HỒ BƠI -hiệu quả che nắng - mưa, chống nóng tốt mà vẫn đảm bảo thoáng và quan trọng khi không cần che chỉ cần 1 phút để xếp lại, với chi phí không lớn, bảo dưỡng thay thế dễ dàng. Công ty chuyên cung cấp nhiều loại máy che với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng nơi và theo từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng. Đem lại hiệu quả tốt nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng.

Mái che hồ boi cao cấp TAI HỒ CHI MINH chuyên thi công mái che hồ bơi

mái che hồ bơi 01/ Mái che bể bơi giá rẻ

 

MÁI CHE HỒ BOI HCM 

Mái xếp che hồ bƠI, Mái che bể bơi giá rẻ/chuyên thi công mái che,mái xếp hồ bơi tất cả các tỉnh thành

LẮP ĐẶT MÁI CHE HỒ BƠI ,BẠT xếp nhà hàng, bạt  xếp quán nhậu, bạt xếp café, bạt xếp gian hàng ngoài trời, MÁI CHE HỒ BƠI -bạt xếp sân chơi, bạt xếp sân tập

Mái che hồ bơi  hcm

MÁI CHE HỒ BOI QUÂN 2

 

mái che hồ bơi 03 

  

MÁI CHE HỒ BƠI HCM QUẬN 2

 bản thiết kế mái che hồ bơi

Mái che hồ bơi,mái che hồ bơi giá rẻ

Mái che hồ bơi,mái che hồ bơi giá rẻ

Mái che hồ bơi,mái che hồ bơi giá rẻ

 Mái che hồ bơi,mái che hồ bơi giá rẻ

 

Mái che hồ bơi,mái che hồ bơi giá rẻ

Mái che hồ bơi,mái che hồ bơi giá rẻ 

thi công mái che hồ bơi 04

 

 Mái che hồ bơi,mái che hồ bơi giá rẻ hiện nay?

Mái che hồ bơi,mái che hồ bơi giá rẻ

Mái che hồ bơi,mái che hồ bơi giá rẻ nhiều kiểu mới 

BẢNG MÀU MÁI CHE HỒ BƠI

 

LẮP ĐẶT MÁI CHE HỒ BƠI ,BẠT xếp nhà hàng, bạt  xếp quán nhậu, bạt xếp café, bạt xếp gian hàng ngoài trời, MÁI CHE HỒ BƠI -bạt xếp sân chơi, bạt xếp sân tập, bạt

 

Xếp nhà để xe... MÁI CHE HỒ BƠI -hiệu quả che nắng - mưa, chống nóng tốt mà vẫn đảm bảo thoáng và quan trọng khi không cần che chỉ cần 1 phút để xếp lại, với chi phí không lớn, bảo dưỡng thay thế dễ dàng. Công ty chuyên cung cấp nhiều loại máy che với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng nơi và theo từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng. Đem lại hiệu quả tốt nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng.

 

GIỚI THIỆU:

          Xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng. 

Mái che hồ bơi

             - Mái xếp, bạt xếp,mái che xếp, mái sóng lượn Uyên Chí chuyên sản xuất và thi công mái xếp di động che nắng ,che mưa ngoài trời.

CHUYÊN NGÀNH PHỤC VỤ:

             Chủ yếu phục vụ cho quán cafe, quán nhậu, tiệc cưới,nhà hàng sân vườn, hồ bơi,khu vui chơi giả trí,hội chợ không gian lớn.

SẢN PHẨM MÁI CHE:

           Mái xếp,Mái sóng lượng là sản phẩm mái che mưa nắng tiện ích và hiệu quả nhất hiện nay rất được ưa chuộng và lắp đặt nhiều ở quán cafe, quán nhậu, nhà hàng,tiêc cưới, hồ bơi, sân vườn...

ƯU ĐIỂM MÁI XẾP: Mái che bể bơi giá rẻ

              Che được không gian lớn từ 15m-300m vuông mổi mái và trả lại không gian tự nhiên khi không sử dụng.

CÁCH SỬ DỤNG:

 

  • Đối với mái xếp nhỏ: sử dụng kéo tay rất nhẹ nhàng và êm ái.
  • Đối với mái xếp lớn: sử dụng bằng mô tơ kéo, điều khiển bằng Remote từ xa...

 

CHẤT LIỆU VÀ KẾT CẤU:

Mái xếp được kết cấu bằng sắt và vải bạt Simili, Sắt dựng thành trụ và khung để treo tấm bạt di động, có độ dốc khoảng 30% nhằm để thoát nước.

CÁCH TÍNH:

        Tính theo mét vuông, giá biến động theo thị trường,  Tùy theo kết cấu và chất liệu vải. Đặc biệt có thể tân dụng khung sắt củ mái tôn và thiết kế,thi công lại thành Mái sóng lươn,mái xếp,Để giảm chi phí cho ngươi Dùng,chuyên phục vụ cho quán cafe,nhà hàng,tiệc cưới,trung tâm vui chơi giả trí.

THỜI GIAN SỬ DỤNG:

         1 - 15 năm, thời gian bảo hành 2 năm theo sản phẩm.

MÁI XẾP UYÊN CHÍ ĐẲNG CẤP VÀ CHUYÊN NGHIỆP PHỤC VỤ TRÊN TOÀN QUỐC

         Cảm ơn quý khách đã quan tâm ủng hộ chúng tôi!

 

 Email : quangcaomaixep@gmail.com - phanlongqt87@gmail.com.maihienxep.vn

 Chi nhánh :  Quận 1, Quận 7,  Quận 4, Quận 2, Phú Nhuận, Quận 3, Quận 7

 Chi Nhánh : Quận 8, Thủ Đức , Gò vấp , Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh miền Tây

Xu hướng tìm kiếm: mái che tại đàlạt,bạt che tam giác,mái che,mái che,mái xếp,mai xep,mái che nha xe, Mái che long an,mai xep luon song,mái che quân 7,mái che lưới lan,mái che trương hoc. mái che hồ bơi,mái che bể bơi,mái che quận 9.

 

 

 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC
Đối tác


Thông Tin Liên Hệ [X]