0968 680 785
090.789.67.63
Địa chỉ Email:
kimanhnt0394@gmail.com
Danh mục dịch vụ
Video
Tiện ích 1
Facebook
Từ khóa nổi bật
ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

Hotline:0931 51 71 07

Dịch Vụ » Mái che xếp di động – độc – đẹp – giá rẻ - 2021

Mái xếp di động +37+ mẫu mái che xếp di động – độc – đẹp – giá rẻ 

 

Mái che xếp di động có bao nhiêu loại ?  Lựa chọn điểm đặt mái che xếp di động

 

Khi chúng ta đừng từ ngoài nhìn vào tòa nhà thì mái che xếp đẹp là một trong những phần đập vào mắt chúng ta đầu tiên. Để mà áo một ngôi nhà đẹp và hài hòa thì mái che xếp che nắng mưa sẽ không thể thiếu . Đặc biệt là những căn hộ biệt thự lại càng phải có những chiếc mái che sang trọng phù hợp với ngôi nhà .

 

Phần lớn loại che xếp di động hiện nay đều được thiết kế theo phong cách riêng sao cho cân đối với ngôi nhà. Chính vì thế chúng ta có thể tự do thiết kế theo ý muốn và tùy chọn chất liệu để làm . Chính vì mái che xếp di động che nắng mưa càng đẹp và càng to thì sẽ có mức giá lại càng cao .

 

Mái che xếp Một trong những mẫu đang được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay chính là mẫu mái che xếp có khung cố định. Phần lớn nó được sử dụng ở các cửa hàng, các cửa phụ của ngôi nhà và các quán cafe, nhà hàng, siêu thị v.v. Với mẫu này khá nhỏ gọn và dễ dàng kéo che bất kỳ lúc nào. Với chất liệu bạt có độ bền cao và nhiều màu sắc cho khách hàng dễ dàng lựa chọn, để phù hợp với nơi mà bạn muốn lắp đặt. Với khung sắt cố định tạo nên sự chắc chắn, thế nhưng phần bạt vẫn có thể thu vô, kéo ra 1 cách dễ dàng.

 

Mái che xếp là gì ?

Mái che xếp di động là một kiến trúc xây dựng được thiết kế để che mưa, che nắng cho hiên ngôi nhà. Mái che xếp,Mái che xếp thường được thiết kế bằng nhiều chất liệu như bê tông, kính, thép, nhựa, bạt phủ, vải, gỗ … Mái che hiên xếp được thiết kế với 2 dạng đó là dạng cố định và dạng di động.

 

Mái che xếp không chỉ giúp che mưa che nắng cho hiên nhà. Nó còn là một trong những phần giúp trang trí làm nổi bật và hài hòa cho ngôi nhà của bạn .Chính vì thế việc tìm các mẫu mái che. Với thiết kế bắt mắt phù hợp với thiết kế của ngôi nhà là một điều cực kỳ cần thiết. Nếu bạn chọn những hiên không phù hợp với ngôi nhà thì đó quả là một lỗi cực kỳ lớn đối với gia chủ.

Mái che xếp di động có bao nhiêu loại ?

Như chúng ta thấy, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng mái che xếp khác nhau.  Tuy nhiên những loại mái che hiên lại được phân loại theo từng loại chất liệu cấu tạo nên sản phẩm . Chính vì thế mái che hiên xếp hiện đang có các loại như:

  • Che hiên xếp bằng bạt (bạt che nắng )
  • Che hiên bằng gỗ (mái che vòm )
  • Che hiên bằng kính cường lực
  • Che hiên bằng vải
  • Che hiên bằng thép

Mỗi một loại bạt che xếp sẽ có kiểu dáng và thiết kế khác nhau. Chính vì thế chúng ta có thể lựa chọn loại mái che sao cho phù hợp. Với chi phí và phù hợp với khu vực chúng ta muốn đặt mái hiên nhé .

Ngoài các loại mái hiên xếp di động nhà ra. Thì nó còn được phân loại ra hai loại mái che hiên xếp chính đó là :

  • Bạt hiên xếp di động : là loại mái hiên mà chúng ta có thể dễ dàng gấp gọn và di chuyển từ nơi này đến nơi khác
  • Bạt hiên cố định : Đây là loại mái che xếp hiên che mưa che nắng được thiết kế gắn liền với ngôi nhà , cửa hàng , quán cafe cố định không thể di chuyển từ nơi này đến nơi khác được .

Kinh nghiệm chọn và lắp đặt mái che xếp nắng mưa:

Cũng có khá nhiều người. Lần đầu khi tìm mua hoặc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công lắp đặt mái che xếp và mái che xếp di động cho ngôi nhà của mình. Thường gặp rất nhiều khó khăn bởi không biết nên chọn chất liệu gì, loại nào thì phù hợp. Chính vì thế hôm nay mái che xin chia sẻ cho mọi người những kinh nghiệm khi chọn mẫu bạt che xếp nắng mưa.

Lựa chọn chất liệu

Chất liệu mái che xếp khá quan trọng chúng ta cần phải biết được mái che xếp đó chất liệu ra sao. Có phù hợp với ngôi nhà mà chúng ta đang muốn gắn mái hiên hay không . Theo cá nhân tôi thì mái hiện nếu dùng cho ngôi nhà của chúng ta . Chúng ta nên chọn những loại bạt hiên có độ bền cao, chắc chắn và cố định thì tốt nhất.

 

Nếu bạn chỉ chọn mua bạt hiên xếp di động hoặc mái che xếp di động cho cửa hàng hay các quán ăn, quán Cafe. Chúng ta chỉ nên lựa chọn các chất liệu nhẹ dễ dàng di chuyển như bạt che nắng mưa hoặc bạt xếp là tốt nhất nhé. Và nên nhớ nếu mua loại bạt che thì chúng ta chọn các loại bạt có độ dày thì càng tốt nhé.

Lựa chọn điểm đặt mái hiên xếp

Trước khi đặt mái che xếp di động hoặc mái hiên di động thì chúng ta cần phải lựa chọn điểm đặt sao cho hợp lý nhất. Chúng ta cần đo đạc chính xác kích thước hiên và khu vực muốn mái hiên di động bao phù khoảng bao nhiêu diện tích. Đối với một mái hiên đẹp thì yếu tố cần đó phải là bố trí đúng và phù hợp với căn nhà chúng ta.

Bạn cũng nên nhớ điểm đặt phải phù hợp mái hiên di động là cực kỳ quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và sự cân đối của nó đối với ngôi nhà bạn hay cửa hàng của bạn . Chính vì thế việc đặt hiên di động cần phải thiết kế và đo đạc chính xác mới đảm bảo được tính thẩm mỹ .

Đơn vị thi công / cung cấp mái che xếp

Đối với mái che cố định thì chúng ta thường thiết kế 1 lần dùng trong thời gian dài . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các đơn vị có kinh nghiệm đã từng thiết kế cho khách hàng. Bởi hiên là liên quan đến thẩm mỹ của cả một ngôi nhà . Bởi thế nên chọn đơn vị đã có các công trình thiết kế thi công mái che di động rồi và đã có kinh nghiệm thiết kế cho toàn nhà tương tự rồi là tốt nhất.

Còn đối với lựa chọn đơn vị cung cấp dòng mái che di động. Chúng ta nên lựa chọn đơn vị là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và thi công mái xếp tại Việt Nam thì là tốt nhất . Bởi đây là những đơn vị cung cấp là đơn vị phân phối cấp 1. Sẽ giúp bạn có sản phẩm tốt và giá thành cạnh tranh hơn.

Bảo hành mái che xếp

Khi chúng ta đi mua bất kỳ đồ gì thì chúng ta không thể bỏ qua vấn đề về bảo hành các loại mái che xếp di động , che cố định hay mái xếp kiểu di động . Vì thế chúng ta nên lựa chọn các loại mái che di động đẹp . Có chế độ bảo hành càng lâu càng tốt và tối thiểu phải bảo hành 24 tháng trở lên từ đơn vị thi công mái hiên nhé .

Tổng hợp 21 mẫu mái che xếp đẹp và phong cách :

Dưới đây là tổng hợp các loại mái che di động mái che hiên cho khách hàng cùng tham khảo nhé .

Mẫu mái che xếp khung cố định 1:

Một trong những mẫu đang được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Phần lớn nó được sử dụng ở các cửa hàng, các cửa phụ của ngôi nhà và các quán cafe ,nhà hàng, siêu thị v.v… Với mẫu này khá nhỏ gọn và dễ dàng kéo che bất kỳ lúc nào.

 

 

Mẫu mái che xếp di động tại cửa 2 :

Mẫu mai che đẹp này được thiết kế bằng tấm bạt nhiều màu thẩm mỹ khá bắt mắt. Nó được thiết kế phần lớn cho các trương mầm non có diện tích sử dụng lớn và khá chắc chắn . Tuy nhiên mẫu này lại được thiết kế mà chúng ta có thể dịch chuyển được .

 

Mẫu mái che tam giác uyên chí 3 :

Với mẫu thiết kế mái che tam giác cố định đẹp này, bằng những song gỗ sơn màu gỗ tạo nên một chiếc mái che cực kỳ bắt mắt . Chính vì thế hiên này được đánh giá khá cao về độ thẩm mỹ . Tuy nhiên nó lại không mang tính chất che mưa che nắng . Với loại này chúng ta có thể thiết kế nhiều màu khá phù hợp.

 

Mẫu mái che xếp di động 4 :

Mẫu mái che xếp di động này khá đơn giản . Nhưng lại mang phong cách hiện đại. Mái che này phần lớn là chỉ dùng để che các hồ bơi sân nhà . Với mẫu này đang được khá ưu chuộng tại thị trường Việt Nam hiện nay.

 

Mẫu mái che tam giác 5 : 

Được thiết kế với khung sắt trang trí khá hài hòa. Với mẫu này phần lớn chúng ta lựa chọn thi công hiên cho các ban công ngôi nhà biệt thự lớn là phù hợp nhất.

 

 

Mẫu mái che xếp 6 : 

Mẫu mái che xếp đẹp được thiết kế che nắng cho những hồ bơi. Kèm theo là lợp trên bằng gạch gói thẩm mỹ cho nên khá là chắc chắn và bắt mắt.

 

 

Mẫu mái che hình chử nhật 7 :

Mẫu che này khá bắt mắt và thiết kế khá nổi bật nhiều đường công đẹp so với ngôi nhà. Mẫu mái che hình chử nhật này có chất lượng tốt và thể dễ dàng điều chỉnh kéo ra kéo vào. Chúng ta có thể lựa chọn được phù hợp nhất khi dùng.

 

 

Mẫu mái che kính nhà 8 : 

Đây là mẫu mái che xếp đẹp khung sắt lợp kính cường lực . Giúp cho chúng ta vẫn có thể hứng được trọn bộ nguồn ánh sáng mà còn giúp cho hiên chúng ta lúc nào cũng cảm giác thông thoáng . Tuy nhiên với mẫu này chúng ta chỉ sử dụng thiết kế che được nắng nhé.

 

 

Mẫu xếp lượn sóng mái di động 9 :

Mẫu mái che có hình thù xếp lượn sóng có thể kéo ra vào một cách dễ dàng .Tuy nhiên bộ khung của nó lại được thiết kế cố định cho nên chúng ta có thể sử dụng ngoài trời hoặc sử dụng mái xếp bạt che nắng mưa đẹp rất thuận tiện.

 

 

Mẫu mái che xếp di động 10 :

Mái che tam giác bằng vải mỏng với khung gỗ giúp tôn lên vẻ sang trọng cho căn hộ hay khu cửa hàng Cafe ăn uống của bạn . Với mấu này rất phù hợp cho những khu nghỉ dưỡng sang trọng.

 

 

Mẫu mái che xếp ngoài trời bạt 11 :

Mẫu này cũng không khác gì với mẫu trên .Tuy nhiên nó lại được thiết kế đơn giản hơn thôi

 

 

Mẫu mái xếp lượn sóng 12 :

Mẫu mái xếp lượn sóng di động với bộ khung cố định. Nó khá thuận tiện và đây là mẫu mà đang được khá ưu chuộng trong 1 – 5 năm trở lại đây .

 

 

Mẫu mái che 13 :

Mẫu mái che di động đơn giản, đây là mẫu được lắp đặt tại chùa quận 2 . để che nắng lựa chọn bởi nó có khả năng kéo gấp gọn một cách nhanh chóng mà không cần quá nhiều đến bộ khung.

 

 

Mẫu mái che tam giác che hồ bơi 14 :

Mẫu mái che bằng bạt đỏ đô tam giác khá nổi bật được lắp đặt trên trước cửa nhà . Nó thiết kế với bộ khung cố định và lắp đặt nhanh chóng khá thuận tiện . Đây cũng là một trong những mẫu đang hot nhất năm 2021 đó.

 

 

Mẫu mái che xếp 15 :

Mái che xếp bằng bạt đây là một trong những mẫu khá hay giúp chúng giảm bớt đi . Những chi phí khi không phải xây dựng hay thiết kế một mái che mà chúng ta chỉ cần mẫu này là đủ .

 

 

Mẫu mái che xếp 16 :

Mẫu mái dành cho quán Cafe. Đây mà mẫu khá lý tưởng bởi lớp che bằng lớp bạt mờ giúp cho lúc nào cũng có ánh sáng dể bơi hơn . Để cấp cho cửa hàng mà không cần phải dùng thì xếp lại.

 

 

Mẫu mái che xếp 17 :

Mẫu mái che xếp đơn giản nhưng nó lại giúp tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà . Nếu ngôi nhà của bạn như dưới thì đây là mẫu mà bạn nên cần phải suy nghĩ nhé.

 

 

Mái che xếp 18 :

Mái che xếp kéo cố định và chỉ cần chống lên là được.

 

 

Mẫu mái che bạt căng 19 :

Đây là mẫu mái che bạt căng khá bắt mắt và phần lớn được sử dụng ở các trung tâm. Các nơi có mái hiên lớn như khu trung tâm thương mại , cửa bệnh viện , khách sạn …

 

 

Mẫu mái che tam giác 20 :

Mẫu mái che hiên hình tam giác giúp che ban công khá hiệu quả . Đây mà mẫu khá độc nhưng loại bạt che này phần lớn chỉ sử dụng trong những quán Cafe ,khu trương học,các khu văn phòng quốc hội , khu biệt thự là phù hợp.

 

 

Mẫu mái che hình vuông 21 :

Mái che hình vuông , đây là một trong những mẫu bạt che nhiều viền công đẹp. Sản phẩm được rất nhiều cửa hàng lựa chọn bởi nó khá thuận tiện dễ dàng di chuyển mà lại không tốn quá nhiều diện tích.

Tổng kết :

Với 21 mẫu  Mái che  di động đẹp lạ dành cho cửa hàng cafe, nhà hàng , ngôi nhà hồ bơi,trường học, trung tâm thương mại trên .Hi vọng mọi người có thể lựa chọn được cho mình một mẫu phù hợp cho gia đình và đơn vị mình nhé . Chúc các bạn thành công !

 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC
Đối tác


Thông Tin Liên Hệ [X]