0966.766.493
090.789.67.63
Địa chỉ Email:
phanlongqt87@gmail.com
Video
Tiện ích
Facebook
Từ khóa nổi bật
Tin tức & Sự kiện
Vào mùa hè, thời tiết nóng bức làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình. Đồng thời, ánh nắng chiếu trực tiếp vào trong nhà qua hiên nhà, cửa sổ… Vì vậy, người ta hường dùng mai che, mái che di động gắn trên cửa xổ, trước hiên nhà,… để che nắng, che mưa.
Mái hiên di động là giải pháp xua tan nắng hè cho hiên nhà của bạn. Mùa hè với không khí nóng bức khiến bạn cứ muốn “chui” vào trong nhà chứ không muốn ra trước hiên để hóng gió vì ngoài hiên nhà quá nắng. Có một cách bạn xua tan nắng hè trước hiên chính là lắp đặt mai hien di dong, mái che, mai vom gia re…Điều này đã được ghi nhận bởi rất nhiều quán cà phê, những ngôi nhà có diện tích nhỏ hoặc được lắp đặt ngay ở sân vườn nhà để làm nơi tránh nắng.
cà phê mang về "Đi trên đường, nhìn những quán cà phê này làm tui tò mò, khá lạ nên cũng tấp vào mua thử. Uống cũng được, sạch sẽ nên sáng nào cũng ghé mua. Riết rồi đâm ra ghiền, thay hẳn thói quen ngồi quán cóc"
Làm thế nào để kiếm tiền nhanh trong vòng một ngày. Bạn nghĩ rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời, thú vị nhưng có phần “hoang tưởng”. Không hề. Với những gợi ý sau bạn sẽ thấy thật đơn giản để biến những điều không thể thành có thể.
Ông bà ta xưa từng nói “tấc đất tấc vàng” quả thật không sai và câu nói này đặc biệt đúng với dất Sài Gòn, nơi mà ngay cả với diện tích chật hẹp của vỉa hè cũng được người dân tận dụng dùng vào việc kinh doanh.
Kinh doanh quần áo giờ có quá nhiều người tham gia nên áp lực cạnh tranh lớn, nhiều người xoay ra bán đồ ăn đêm giao tại nhà, buôn đặc sản, hàng xách tay...
Bây giờ là Tháng 12 rồi ... Cũng chuẩn bị qua năm 2014 rồi . Nên mình muốn viết 1 bài về các loại hình có thể phát triển trong năm 2014 cực mạnh.
Hàng ngày, bạn trả lời các phiếu khảo sát và mời bạn bè cùng tham gia làm việc đó cùng với mình. Số tiền kiếm được nhiều hay ít phụ thuộc vào số lượng bạn bè bạn giới thiệu được. Nếu số lượng bạn bè được giới thiệu lớn thì thu nhập của bạn sẽ được tính theo cấp số nhân.
« 1 2 »
Đối tác


Thông Tin Liên Hệ [X]